Tiến Lên Miền Nam

 Những người liên quan | thời gian:2022-09-18 23:35:02

khi Man Utd đang dẫn trước 2-1 nhờ các bàn thắng của Jadon Sancho và Marcus Rashford.

nhiều cầu thủ Man Utd cảm thấy thái độ và tâm trạng của tiền đạo 37 tuổi ảnh hưởng tiêu cực đến phòng thay đồ.HLV Hà Lan nói rõ việc Ronaldo và đội trưởng Harry Maguire sẽ không đá chính trận gặp Liverpool diễn ra sau đó năm ngày.

Tiến Lên Miền Nam

Ten Hag thấy mệt mỏi khi kế hoạch tái thiết Man Utd bị ảnh hưởng bởi những vấn đề cá nhân của Ronaldo.Ông không muốn đi vào vết xe đổ của Ole Gunnar Solskjaer hay HLV tạm quyền Ralf Rangnick.Nhưng Ronaldo chỉ im lặng suốt buổi họp kéo dài hai tiếng.

Tiến Lên Miền Nam

Cristiano Ronaldo im lặng dù được phép phát biểu sau khi HLV Erik ten Hag báo tin trước toàn đội rằng anh phải ngồi dự bị trận tiếp Liverpool.Marcus Rashford được cho đề bạt mong muốn đá tiền đạo cắm.

Tiến Lên Miền Nam

HLV Hà Lan muốn Ronaldo rời đi trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa ngày 1/9.

Ronaldo nhiều khả năng tiếp tục thi đấu cho Man Utd mùa này.Kết quả này không phải là thảm họa nhưng phần nào cho thấy sự bất ổn định trong lối chơi của nhà vô địch năm 2020.

Sau khi thắng đậm Hà Nội.nhà cầm quân người Thái Lan có thể sẽ thay đổi một số vị trí.

bầu Đoan đã khích lệ tinh thần các cầu thủ với khoản tiền thưởng nóng lên tới 1 tỷ đồng.Với Đặng Văn Lâm ra mắt ấn tượng cùng sự hiệu quả của tiền đạo Rafelson.

đứng đầu: 5795bước lên: 9