Bóng đá 22bet

 Những người liên quan | thời gian:2022-09-24 01:08:14

Truyền thông Pháp khi tin rằng Mbappe được quyền tác động đến những quyết định nhân sự quan trọng của PSG.

tính ở cả cấp độ CLB và ĐTQG).Mbappe và Neymar gây tranh cãi khi tranh quyền đá phạt đền ở trận PSG thắng Montpellier 5-2 vòng 2 Ligue 1 cuối tuần qua.

Bóng đá 22bet

Trong trận đấu giữa PSG và Montpellier vừa quaTrong trận đấu giữa PSG và Montpellier vừa qua.Dù không gặp nhiều áp lực về mặt tỷ số (PSG khi đó dẫn đối thủ 3-2)

Bóng đá 22bet

Nếu Mbappe có thể tạo ra tầm ảnh hưởng lớn và giúp PSG thành công.Ban lãnh đạo PSG còn nhiều việc phải làm để dung hòa cái tôi lớn giữa Neymar và Mbappe trong mùa giải này.

Bóng đá 22bet

ở các trận đấu quan trọng như vòng 16 đội Euro 2020 (gặp Thụy Sĩ).

Cố vấn Bóng đá Luis Campos đóng vai trò chính trong cuộc hòa giải xung đột giữa Mbappe và Neymar.Le Parisien tiết lộ phần lớn đội hình PSG không hài lòng trước đòi hỏi quyền lực của Mbappe.

Chuyên gia đọc khẩu hình miệng của RMC Sport cho biết Mbappe đã nói với đồng đội Idrissa Gueye rằng thế mà hắn ta không chịu chuyền bóng cho tôi.PSG sẵn sàng trả 70 triệu euro cho chữ ký trong mơ của BarcaMbappe có nguy cơ bị cô lập ở PSG Trục trặc quan hệ giữa Mbappe và Neymar Việc tranh giành quyền thực hiện quả 11 m là một vấn đề nhỏ đằng sau bức tranh to lớn đầy bất ổn của PSG.

cựu tiền đạo Arsenal nóicựu tiền đạo Arsenal nói.

đứng đầu: 517bước lên: 85