Slot machine

 Những người liên quan | thời gian:2022-09-23 10:07:45

Mbappe sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước sau khi gia hạn với PSG.

Cầu thủ này được Transfermarkt định giá 63 triệu bảng nhưng Milan được cho sẽ muốn có ít nhất 100 triệu euro (85 triệu bảng) cho chữ ký của anh.Leao có các kỹ năng nhưng chưa có sự nhất quán.

Slot machine

Một trong những cầu thủ được nhắc đến là tiền đạo Rafael Leao của AC Milan.Fowler đưa ra thống kê cho thấy Liverpool sa sútEnrique choáng váng với giá trị của Liverpool Cầu thủ 23 tuổi đã chứng minh khả năng của bản thân.điều này không có vẻ gì là vô lý và cũng không nằm ngoài tầm với của Liverpool.

Slot machine

chỉ cần được mài giũa đúng cách.  Ngay sau khi có thông tin xác nhận rằng Sadio Mane sẽ rời Liverpool để đến Bayern Munich

Slot machine

  Ngay sau khi có thông tin xác nhận rằng Sadio Mane sẽ rời Liverpool để đến Bayern Munich.

Leao được đại diện bởi công ty Gestifute của Jorge Mendes - cùng công ty đại diện cho Diogo JotaNếu kịch bản cầu thủ người Brazil ra đi thành hiện thực.

Arsenal cũng mong muốn bổ sung thêm một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp.Cầu thủ người Ukraina là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Arsenal mùa hè qua.

điều đó có thể kích hoạt Arsenal mang về một cầu thủ chạy cánh tài năng khác: Mykhaylo Mudryk.Đó là kết quả từ chính sách chuyển nhượng đúng đắn.

đứng đầu: 51bước lên: 385