Zhouqu Entertainment City

 Những người liên quan | thời gian:2022-09-24 02:32:23

cầu thủ có trải nghiệm đầu tiên ở Ligue 2.

liên tục giơ tay xin bóng nhưng không được đồng đội đáp lại.Tôi đã nói chuyện với anh ấy (Neymar) về sự cố đó.

Zhouqu Entertainment City

PSG đăng tải thông báo cầu thủ nữ Aminata Diallo bị cảnh sát tạm giam do dính líu đến một vụ tấn công.những cái tên như Kehrer.một bản danh sách đen được báo chí công bố.

Zhouqu Entertainment City

phòng thay đồ PSG đã nổ ra tranh cãi gay gắt giữa Neymar và Gianluigi Donnarumma sau trận thua Real Madrid ở lượt về vòng 16 đội tại UEFA Champions League 2021/22.Kylian Mbappe được đồn đoán chính là người gửi bản danh sách này cho Luis Campos.

Zhouqu Entertainment City

đó là can thiệp vào công tác chuyển nhượng của đội bóng.

truyền thông Pháp tiết lộ thông tin tiền vệ Idrissa Gueye đã từ chối ra sân trong trận gặp Montpellier ở vòng 37 Ligue 1 mùa giải trước.Anh ấy có một số vấn đề vào lúc này nên không phải lúc để thêm vấn đề cho anh ấy và chỉ thế thôi.

Tin đồn này được cho có thể phá hủy mối quan hệ giữa hai ngôi sao tuyển Pháp.  Các công tố viên Pháp đang điều tra những cáo buộc rằng Pogba là mục tiêu tống tiền của anh trai Mathias Pogba và những người bạn thời thơ ấu.

anh ấy đưa cho tôi phiên bản câu chuyện của anh ấyManchester United đã xuất sắc đánh bại Arsenal trên sân nhà Old Trafford với tỷ số 3-1.

đứng đầu: 6bước lên: 8668